Dịch vụ chuyển tiền

*****ĐỔI TIỀN VIỆT -NHẬT (2 CHIỀU)

 

 

*****ĐỔI TIỀN VIỆT-TRUNG (2 CHIỀU)

 

  

​Alipay – 支付宝 (zhifubao) là một ví điện tử tại Trung Quốc do tập đoàn Alibaba Group sở hữu và phát triển. Nhiệm vụ chính của Alipay là bảo lãnh thanh toán trong các giao dịch trực tuyến. Khi một đơn hàng giao dịch trực tuyến được khởi tạo, Alipay sẽ sắm vai bên thứ ba làm trung gian đứng ra để đảm bao cho đôi bên thực hiện nghiêm túc giao dịch. Trong giao dịch, sau khi hoàn tất quá trình đàm phán, bên mua hàng sẽ tiến hành thanh toán và lúc này nhiệm vụ của Alipay là nhận tiền từ bên mua hàng, đóng băng khoản tiền thanh toán và tiếp theo là thông báo tới bên bán hàng và đề nghị bên bán hàng tiến hành xuất hàng chuyển tới địa chỉ bên mua hàng theo như cam kết. Sau khi bên mua nhận được hàng và hoàn tất kiểm hàng sẽ gửi xác nhận tới Alipay để gỡ băng khoản thanh toán, bên bán lúc này sẽ nhận được tiền và giao dịch được hoàn tất.

Với tính tiện dụng của Alipay, việc sở hữu một tài khoản Alipay sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong việc shoping tại Trung Quốc, thế nhưng hiện nay, để nạp được tiền vào tài khoản Alipay thì còn gặp khá nhiều khó khăn  và chúng tôi,những người làm dịch vụ sẽ đem lại một giải pháp nạp tiền vào tài khoản Alipay đơn giản hơn và phí dịch vụ rẻ hơn rất nhiều so với phương pháp chính thống.

WECHAT PAY-微信

Đế chế mạng xã hội Tencent của Trung Quốc đã triển khai việc thanh toán qua WeChat trên toàn cầu vào ngày 25/2/2016. Đây là ví điện tử giúp chủ tài khoản WeChat có thể thanh toán trực tiếp trên thiết bị di động, có thể chuyển từ tiền Nhân Dân Tệ sang 09 loại tiền tệ khác (đồng bitcoin AUR, đô la Canada, đồng Euro, đồng bảng Anh, đô la Hongkong, đồng yên Nhật, đồng won Hàn quốc, đô la New Zealand và đô la Mỹ).

WeChat đã thuyết phục nhiều công ty mở tài khoản thuê bao, tài khoản dịch vụ và cửa hàng WeChat. Đây là một bước tiến vượt bậc về thương mại hóa trên phạm vi toàn cầu trên WeChat, giúp việc thanh toán giữa các đơn vị bán lẻ quốc tế và du khách Trung Quốc trở nên dễ dàng hơn.

1. Thanh toán di động

Với trên 600 triệu người dùng thường xuyên, thanh toán qua WeChat đã thay đổi và phát triển để phục vụ việc thanh toán một cách đơn giản. Tại Trung Quốc, việc thanh toán qua WeChat rất hiệu quả và tiện dụng, và hiện nay việc triển khai trên qui mô toàn cầu cũng dần phổ biến. Tính năng này sẽ được phát triển hơn nữa bởi WeChat muốn khuyến khích các đơn vị bán lẻ quốc tế mở tài khoản WeChat và cửa hàng WeChat.

Du khách Trung Quốc khi đi du lịch nước ngoài thường có vấn đề trong việc thanh toán khi các thẻ tín dụng do các ngân hàng địa phương phát hành không được công nhận. WeChat muốn trở thành giải pháp cho vấn đề này. Khi du khách chi tiêu đồng Nhân dân tệ từ tài khoản WeChat, WeChat Pay sẽ đóng vai trò trung gian thanh toán cho các đơn vị bán lẻ hoặc ngân hàng đối tác. Hiện tại có 9 loại tiền tệ (AUR, CAD, EUR, GBP, HKD, JPY, KRW, NZD và USD) được chấp nhận thanh toán, bao gồm phí chuyển tiền ra nước ngoài.

TRAO ĐỔI TIỀN TỆ TRUNG QUỐC – VIỆT NAM

THÔNG QUA CÁC VÍ ĐIỆN TỬ TẠI TRUNG QUỐC

Phí dịch vụ :

– Nạp tiền vào tài khoản Alipay

80.000đ / lần nạp – Không giới hạn số tiền

– Nạp tiền vào tài khoản Wechat Pay – QQ Pay hoặc các ví điện tử khác :

80.000đ / lần nạp – Không giới hạn số tiền 

-Nạp tiền vào tất cả các thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc chi phí 80,000đ/lần nạp không giới hạn số tiền

– Nhận tiền từ tài khoản Alipay chuyển về Việt Nam

Không giới hạn số tiền –  Miễn phí dịch vụ

– Nhận tiền từ các tài khoản ví điện tử tại Trung Quốc chuyển về Việt Nam

 Không giới hạn số tiền – Miễn phí dịch vụ

 

* Một lần nạp được tính là một lần chuyển tiền vào một tài khoản

** Mặc định các chi phí phát sinh khi thực hiện thao tác do Aplipay thu sẽ do khách hàng chịu.

*** Mặc định quý khách chịu trách nhiệm trước những vấn đề liên quan tới pháp luật và độ uy tín của đối tác cũng như sự chính xác của tài khoản quý khách cung cấp.

Quyền lợi quý khách :

– Giao dịch trực tiếp với những đầu mối lớn nhất Việt Nam về tiền Trung Quốc tại các chợ ngoại tệ biên giới Việt – Trung.

– Được hưởng phục vụ theo quy trình khép kín với thời gian thao tác nhanh nhất vào mọi lúc mọi nơi.

– Được hưởng tỷ giá tốt nhất mọi thời điểm.

Quy trình :

> Làm lệnh giao dịch

Căn cứ theo yêu cầu và số tiền quý khách cần nạp, áp theo tỷ giá Nhân Dân Tệ – Việt Nam Đồng theo từng thời điểm chúng tôi sẽ tính ra số tiền cần thiết để đáp ứng cho việc thực hiện giao dịch