Cách fake IP bằng Hola truy cập trang 1688.com khi bị chặn

Có nhiều cách để bạn che giấu địa chỉ IP thực khá đơn giản. Không chỉ dùng phần mềm fake IP mà các hãng đã có thêm tiện ích trên trình duyệt Web. Mình cũng rất hay dùng cách này, tiện lợi mà không phải cài đặt lằng nhằng. Chẳng là hôm nay 1688.com bị chặn, dùng đủ mọi cách mà cũng chả ăn thua. Lên mạng được biết dùng ứng dụng Hola fake Location sang Mỹ, HongKong. Thôi thì còn nước còn tát, lọ mọ tìm kiếm rồi install lên Chrome, hình như cũng có bản cho Firefox thì phải. Sau khi cài xong thì mình đã vào được 1688 mà tốc độ còn nhanh hơn trước. Thật tuyệt vời, nếu bạn cũng muốn thử cảm giác ấy thì hãy xem bài viết này. Facebook và các trang web khác bị chặn cũng có thể sử dụng Hola để truy cập.

Cách Fake IP được người dùng máy tính tìm kiếm khá phổ biến. Thử với từ khoá đó, bạn sẽ thấy có rất nhiều kết quả trả về. Song song với các ứng dụng miễn phí thì hãng phần mềm luôn tạo ra bản trả phí với nhiều tính năng hơn. Với ứng dụng Hola, mọi thứ đều miễn phí mà chất lượng phải nói là tuyệt vời.

So với việc sử dụng phần mềm thì cài ứng dụng lên trình duyệt web là giải pháp thay thế hữu hiệu. Ngày trước mình rất hay cài cái này cái nọ, rồi lại mất công gỡ bỏ ứng dụng rồi dọn rác các kiểu mới đau đầu chứ. Ngược lại, tiện ích mở rộng cài đặt nhanh chóng, gỡ bỏ cũng chỉ 1 click mà thôi. Fake IP Hola được sự tin dùng của hơn 9 triệu người trên toàn thế giới. À mà con số này thống kê trên Google Chrome thôi nhé, còn phiên bản Firefox, cài đặt rồi điện thoại nữa cơ.

Ngoài Hola bạn còn có thể dùng các plugin khác như Zenmate. Nhìn chung cũng không thua kém là bao, kẻ tám lạng, người nửa cân. Thôi thì bạn cứ dùng xem cái nào ok thì dùng, chả mất gì cả tội gì mà không trải nghiệm.

NGUỒN: COPY